ปีศาจแดง ที่อยู่ในช่วงอายุน้อยที่สุด

ข่าวฟุตบอล

สโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่อยู่ในช่วงอายุน้อยที่สุด โดยเฉลี่ยในหนึ่งฤดูกาลนับตั้งแต่พรีเมียร์ลีกเริ่มในปี 1992

สถิติที่จัดขึ้นโดยทีม 1995/96 อยู่ภายใต้การคุกคามที่แท้จริงเนื่องจากการสร้างใหม่ของอูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ (Ole Gunnar Solskjaer) ในการพัฒนาทีมที่ประสบความสำเร็จมานานหลายปี

ทีมของ เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสัน ที่ชนะการแข่งขันดับเบิลได้รับแรงบันดาลใจจาก เอริคกันโตนา แต่รวมเอาดาวระดับ Class 92 จำนวนหลายดวงเช่น แกรี เนวิลล์, นิกกี บัตต์, พอล สโกลส์, ไรอัน กิกส์และ เดวิด เบคแคม

ปัจจุบัน แมนยูไนเต็ด มีอายุน้อยที่สุดในแผนก 24.8 ปีและครั้งสุดท้ายที่เราอยู่อันดับสูงสุดในแง่นี้มาในปี 1995/96 ในเทอมที่แชร์กับแอสตันวิลล่าทั้งสองฝ่ายบันทึกตัวเลข 25.7 ปีต่อมาเราอยู่ในจุดที่ 2 กับ วิลล่า อีกครั้งในการประชุมสุดยอด

สีแดงเป็นทีมที่อายุน้อยที่สุดในทีมที่สามร่วมกันในปี 2014/58 เมื่อหลุยส์แวนกาอัลเป็นผู้ควบคุม

โดยตัวเลือกที่ใหญ่ที่สุดโดยเฉลี่ยแล้วคือในปี 2010/11 เมื่ออายุเกิน 28 (28.2) ครั้งเดียวในยุคพรีเมียร์ลีก สิ่งนี้ทำให้เราเป็นหนึ่งในนั้นในฤดูกาลที่ 19 แต่ด้านที่มีประสบการณ์ทำธุรกิจในสนามด้วยการชนะในลีกและไปถึงรอบชิงชนะเลิศลีก เอ็ดวิน ฟัน เดร์ซาร์, ปาทริส เอวรา, ริโอ เฟอร์ดินานด์, เนมันยา วีดิชและ ไรอัน กิกส์ เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก

ยูไนเต็ดไม่ได้โพสต์อายุเฉลี่ยต่ำกว่า 25 ปีในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลก่อนดังนั้นตัวเลขปัจจุบันนี้จึงชี้ให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ ต่อเยาวชนและความเชื่อที่ว่าการเพาะปลูกในปัจจุบันจะดีขึ้นเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น

บรูโน่เฟอร์นันเดส (25) และโอดิออนอิกาโล (30) เดินทางมาถึงในเดือนมกราคมเพื่อหนุนทีม เราอาจต้องคำนึงถึงความจริงที่ว่าทุกคนจะแก่กว่าเล็กน้อยโดยปกติแล้วจะเป็นกรณีนี้ถ้าฤดูกาลไม่สิ้นสุดจนถึงเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคม

ขอบคุณภาพและเนื้อหา www.manutd.com

Tagged