การลงเเข่งสีนัดและไม่เคยเสียประตู

4 นัด บาร์ซ่า ไม่เคยเสียประตู

ข่าวฟุตบอล

บาร์เซโลนา ยังคงรักษาอันดับที่ 1 ของตาราง หลังจากแข่งกับ สโมสรเรอัลโซซิเอดัด , สโมสรมาจอร์กา, สโมสรเลกาเนส และ สโมสรเซบิยา

ความแข็งแกร่งของทีม บาร์ซ่า ที่วางแผนการเล่นได้ดี ซึ่งลงแข่งไป 4 เกมโดยไม่ เสียประตู สักเกม หลังจากหยุดพักพักเนื่องจากวิกฤต Covid-19 ลงแข่งนัดแรก เรอัลโซซิเอดัด ชนะ 1-0 นัดที่เจอกกับ มาจอร์กา ชนะ 4-0 นัดที่เจอกับ สโมสรเลกาเนส 2-0 กับการเปิดบ้านแข่ง ชนะโดยไม่เสียประตู วันศุกร์ที่ผ่านมา ไปเยือน เซบีย่า ก็ไม่เสียประตูอีก โดย เสมอกัน 0-0 ในการแข่งขัน ถือว่าบาร์ซ่า มีแผนการเล่นเกมที่ดีและแข่งแกร่ง โดยเฉพาะผู้รักษาประตู ลงแข่ง 3 นัด ไม่เสียประตู

ในช่วงฤดูการแข่งขัน บาร์ซ่า 14 ครั้ง 11 รายการในลีก 2 รายการในแชมเปี้ยนลีกและอีก 1 รายการใน Copa del Rey Marc-Andre ter Stegen ผู้รักษาประตูในฤดูกาลนี้ยอมรับเพียง 34 ประตูจาก 37 แมตช์ ซึ่งน้อยกว่าหนึ่งเกม

เตะที่บ้านเซบีย่า

ครั้งสุดท้ายที่ บาร์ซ่า ไป 4 เกมโดยไม่มีการยอมแพ้คือในเดือนเมษายน 2019 ชนะ 2-0 กับแอธเลติโกมาดริด ตามด้วยการชนะไป 1-0 ที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกจากนั้น 0-0 Huesca ก่อน 3-0 ชนะในขากลับที่ Camp Nou กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ที่มาภาพและเนื้อหา fcbarcelona.com