หัวหน้าสโมสร ลิเวอร์พูล

Tom Werner ประธานสโมสรลิเวอร์พูล

ข่าวฟุตบอล

Tom Werner ประธานสโมสรลิเวอร์พูล มอบรางวัลให้ Jurgen Klopp ผู้เล่นของเขาและผู้สนับสนุนในการช่วยสโมสรให้รักษาตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก

หงษ์แดง สิ้นสุดการรอคอย 3 ทศวรรษในการเป็นแชมเปี้ยน ลีกในการวางแผนทีมโดย Klopp ได้รับตำแหน่งสูงสุดในตอนเย็น ของวันพฤหัสบดีหลังจากการพ่ายแพ้ของ Manchester City เตะกับ Chelsea

ข่าวการยืนยันว่า ได้พบกับการเฉลิมฉลองปีติยินดีทั่วโลก เวอร์เนอร์ พูดถึงพันธะที่แข็งแกร่งอย่างยิ่งที่รวมทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรไว้

เวอร์เนอร์ ” พวกเราทุกคนมีความยินดีมากเพราะนี่เป็นเดือนมีนาคมที่ยาวนานมาก

ฉันรู้ว่าผู้สนับสนุนของเราพยายามมาเป็นเวลา 30 ปีในการเข้าถึงจุดสุดยอดนี้ความคิดแรกของฉันคือการแบ่งปันช่วงเวลานั้นกับผู้สนับสนุนของเรา

ดังที่ Jurgen กล่าวผู้สนับสนุนของเราให้การสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อในการคว้าแชมป์ลีกไม่เพียง แต่ในปีนี้ แต่ทุก ๆ ปีด้วย

ความหวังของฉันคือพวกเราทุกคนที่เป็นผู้สนับสนุนสโมสรสามารถใช้เวลาสักครู่ในวันนี้และสัปดาห์นี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จที่น่าทึ่งอย่าง

พรีเมียร์ลีกเป็นอีกเกียรติที่ Klopp ส่งมอบให้กับ Anfield ในการครองราชย์ 5 ฤดูที่สโมสรรวมไปถึงการสะสมของแชมเปี้ยนส์ลีก, FIFA Club World Cup และ UEFA Super Cup
เวอร์เนอร์ให้เครดิตชาวเยอรมันด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่มุ่งเน้นไปที่การรักษาความปลอดภัยของรางวัลในขณะที่ให้ผู้เล่นปรับปรุงและเฟื่องฟู

Jurgen Klopp

ฉันไม่มีความสุขในการรู้หรือดูฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมของ Shankly และ Paisley ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการเปรียบเทียบJurgenกับผู้จัดการคนก่อนหน้านี้

ฉันเพิ่งรู้ว่าลีกนั้นมีการแข่งขันสูงมากและเมื่อเราเข้ามามีส่วนร่วมกับลิเวอร์พูลเมื่อ 10 ปีที่แล้วเราไม่ได้คิดถึงการชนะในลีกเลยความฝันของเราคือการเป็นหนึ่งในสี่อันดับแรก

“ เขาเพิ่งสร้างบรรยากาศที่ ลิเวอร์พูล ซึ่งไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะได้รับชัยชนะเขาได้สร้างบรรยากาศดังกล่าว

หนึ่งในสิ่งที่ฉันเพิ่งดีใจเมื่อใดก็ตามที่ฉันดูทีม คือจำนวนผู้เล่นที่มีส่วนร่วมมันไม่เพียง แต่อยู่บนไหล่ของกองหน้าที่ยอดเยี่ยมของเราหรือผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมของเรา

ผู้เล่นหลายคนมีส่วนร่วม จากเฮนเดอร์สัน ถึง เฟอร์มิโน ถึง Oxlade-Chamberlain ถึง Wijnaldum ถึง Fabinho ไปยัง Van Dijk

ฉันยังสนุกกับความสุขของพวกเขาเพราะฉันได้เห็นวิดีโอของพวกเขาเมื่อคืนที่ผ่านมาฉลองด้วยกันและคุณสามารถรู้สึกถึงความสนิทสนมกันที่สโมสรนี้มีเราฉลองกันในฐานะสโมสร

เฟนเวย์สปอร์ตกรุ๊ปมีความมั่นใจว่าชัยชนะครั้งล่าสุดนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าสโมสรจะยังคงเพลิดเพลินไปกับยุคที่ยาวนานและรุ่งเรืองในสนาม เมื่อถามถึงสิ่งที่ต่อไปสำหรับ LFC เวอร์เนอร์ ให้ความเห็นว่า: “อย่างที่ฉันพูดเราต้องการที่จะลดราคาและส่งมอบเกินขนาดเราหวังว่าจะมั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จอีกครั้ง

ที่มาภาพเเละเนื้อหา liverpoolfc.com

Tagged