ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer มองเห็นแวว

FERNANDES และ POGBA ตื่นเต้น

ข่าวฟุตบอล

ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer มองเห็นแวว ทั้งคู่ Paul Pogba และ Bruno Fernandes หลังจากเกมเพียงไม่กี่เกมที่เล่นด้วยกัน

จากการแข่งที่ มิดฟิลด์ วันพุธที่ผ่านมาในบ้านชนะ 3-0 จาก เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และรวมกับการลงเตะคู่กันมาหลาย ครั้งที่ผ่านมานั้น มันมักจะยากนักที่จะหา ผู้เล่นที่อยู่ในทีมเดียวกัน สำหรับผู้เล่นที่สร้างสรรค์ 2 คน ผู้จัดการทีม Ole มองเห็นถึงฝีเท้าแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Paul และ Bruno สามารถทำงานควบคู่กันได้ ถึงแม้จะต้องปรับเปลี่ยนยุทธวิธีเล็กน้อยก็ตาม

Ole Gunnar บอกไว้ก่อนหน้าวันเสาร์ เอมิเรตเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศกับ Norwich City

ฉันแน่ใจว่าพวกเขาสามารถเล่นด้วยกันได้ดี

พวกเขาเล่นได้ดีทั้งในการฝึกซ้อมและในเกมที่พวกเขาเล่นด้วยกันมันน่าตื่นเต้น จะมีการหมุนและมีบางครั้งที่ พอล จะเล่นกับ บรูโน่ บางครั้งก็ลึกกว่าบางครั้งเราจะเล่นกับ เพชร มันเป็นกำลังใจให้เห็นพวกเขาด้วยกัน

มันเป็นกำลังใจที่ได้เห็นว่า Matic, McTominay และ Fred กำลังทำให้มันยากสำหรับฉัน ที่จะป้องกันพวกเขาออกไป

มันเป็นตำแหน่งที่ดีในการเป็นโค้ช และคุณต้องการ ให้โอกาสกับ พอล ที่จะได้รับ 100 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสมกับการฝึกฝนและการพักผ่อน เขาออกมานานและฉันคิดว่ามันพูดทุกอย่าง เกี่ยวกับเด็กชายด้วยคุณภาพการแสดงของเขา

หลังจากการแนะนำของผู้จัดการทีม พอล รู้สึกประทับใจในฐานะผู้เริ่มต้นในการเอาชนะ เบลดส์ เมื่อวันพุธ โดยครึ่งแรกของฤดูกาลที่ได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บของฝรั่งเศสในขณะนี้ข้างหลังเขา Ole มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็น พอล กลับมาที่สนาม

เขาเป็นเด็กมืออาชีพมากและเขาใช้ชีวิตอย่างถูกวิธี

เขาต้องการเป็นคนที่ดีที่สุดและเขารู้ว่าเขามีความสามารถพิเศษ ในเวลาห้าหรือ 10 ปี เขาไม่ต้องการมองย้อนกลับไป

เขาเป็นผู้ชนะฟุตบอลโลกมาแล้วและเขาได้รับรางวัลกับยูเวนตุสและกับเรา ฉันไม่แปลกใจที่เขามีความกระตือรือร้นและอุทิศตนให้กับเรา ใช่เราต้องการให้ Paul อยู่ที่นี่และเรากำลังมองหาผู้เล่นที่ดีที่สุดที่นี่ต่อไป

ที่มาภาพเเละเนื้อหา manutd.com

Tagged