legalefx26062563 ผู้จัดการทีมปีศาจแดง

Gunnar Solskjaer ให้สัมภาษณ์

ข่าวฟุตบอล

Gunnar Solskjaer ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole รู้สึกว่ายังต้องปรับปรุงถึงแม้จะชนะ 3-0 เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

ปีศาจแดง ได้คะแนนด้วยการแฮตทริกจาก อ็องตอนี มาร์ซียาล แต่หัวหน้ารู้สึกว่าทีมของเขาน่าจะได้มากกว่าสองประตูก่อนที่จะหยุดพัก

การต่อสู้ดูเฉียบคมและเขาประทับใจผู้จัดการทีม โอเล ให้สื่อดังสัมภาษณ์
เราเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมบางครั้ง เราควรจะออกไปให้พ้นสายตาก่อนหน้านี้ นั่นคือการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนึ่งที่ฉันสามารถทำได้ ว่าเราจะไม่เข้าครึ่งเวลา ด้วยความรู้สึก 100 เปอร์เซ็นต์ว่า นี่เสร็จแล้ว เราเล่นในครึ่งหลังที่ดีมากเช่นกันควบคุมมันครอบงำ เมื่อฝ่ายตรงข้ามมีเพียงช็อตเดียวกับเป้าหมายทุกเกม คุณรู้ว่าคุณได้ทำสิ่งอื่นนอกเหนือจากการเล่นที่ดี เรากดดัน เราผ่านไปแล้ววิ่งหนัก แต่เราต้องทำประตูให้ได้มากกว่านี้ก่อนเพื่อจะได้พัก

ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการพัฒนาของ อ็องตอนี และเขารู้ว่าเราต้องการให้เขาทำดีและเราทำงานร่วมกับเขาและคนข้างหน้าตลอดเวลา วันนี้เขาได้รับรางวัลสำหรับการทำงานหนักที่เขาใส่เข้าไป ฉันคิดว่าวันนี้เขายอดเยี่ยมและที่ท็อตแนมกดที่เขาแสดงให้เห็นจากด้านหน้าเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ดังนั้นฉันมีความสุขมาก เป้าหมายแรกคือสิ่งสำคัญในวันนี้ และวิธีที่เขาหมุนและทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะทำคะแนน จากการข้ามของ มาร์คัส ฉันรู้สึกยินดีมากกับสิ่งนั้น ตอนนี้เขาได้รับตำแหน่งเหล่านี้มากขึ้นเรื่อย ๆ เขามีการพลิกกลับที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับท็อตแนมซึ่งเป็นผู้ช่วยที่ดีโดย

เป้าหมายที่สามเหรอ?โอ้เยี่ยมมาก นั่นคือแมนยูไนเต็ด มันแย่มากที่เขาไม่สามารถเฉลิมฉลองกับผู้คนและผู้ชมสดๆ เราคิดถึงมันและนั่นอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ อ็องตอนี จำได้จากการแฮตทริกครั้งแรกของเขาที่นี่ซึ่งเขาไม่สามารถฉลองกับแฟน ๆ ของเราได้ มันแปลก แต่มันยอดเยี่ยมที่ทุกคนทำ และเราจะทำให้ดีที่สุดจนกว่าแฟน ๆ จะกลับมาที่นี่เพื่อให้ความบันเทิงบนทีวี บางครั้งมันก็เป็นฟุตบอลที่ดีมาก แต่สำหรับฉันเรายังคงมีและควรทำประตูได้มากกว่าและวางเกมเข้านอนก่อนครึ่งเวลา นั่นเป็นเรื่องที่น่ากังวลเสมอเมื่อคุณรู้ว่าคุณควรทำประตูเพิ่มอีกสองสามครั้ง แต่การควบคุมและวิธีที่เรากดพวกเขาและหยุดพวกเขาจากการเล่นได้ดีมาก

การรวม POGBA-BRUNO
พอลยังอยู่ห่างจากฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาเล็กน้อยซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติเพราะนั่นเป็นจุดเริ่มต้นครั้งแรกของเขาตั้งแต่เดือนกันยายนและเขาก็ทำงานหนักดังนั้นหวังว่าจะมีอีกมากที่จะมา ฉันคิดว่าบรูโน่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพในเกมและมันน่าตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับคนที่มีความสามารถเช่นนี้

มันยอดเยี่ยมและนั่นคือสิ่งที่เรากำลังพูดเกี่ยวกับการกด เมื่อกดจากด้านหน้ากองหน้าทีมทั้งหมด จะถูกต่อสายและเรารู้ว่าเราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อรับชัยชนะและรับสิทธิ์ในการเล่นฟุตบอล ถ้าคุณป้องกันได้ดีคุณจะได้บอลมากที่สุดดังนั้นฉันยินดีมากกับบันทึกการป้องกันของเรา

การไล่ตามสี่อันดับแรก
ฉันไม่เคยพูดว่าข้อที่สี่คือเป้าหมายของเรา! เราต้องการที่จะไปที่สามหรือสี่ แต่เราต้องมุ่งเน้นไปที่แต่ละเกมที่มันมา มีสองถ้วย (ยูโรป้าลีกและเอมิเรตส์เอฟเอคัพ) สำหรับเราเช่นกันดังนั้นเกมหนึ่งครั้งและหวังว่าในตอนท้ายเราจะได้แต้มที่เราต้องการและอาจมีแค่สองทีมต่อหน้าเรา

ที่มาภาพและเนื้อหา manutd.com

Tagged