klopp พูดถึงน้ำใจนักฟุตบอลทุกคน

Klopp พูดถึงน้ำใจ มาร์คัส

ข่าวฟุตบอล

Jurgen Klopp พูดว่าเขาไม่เคยประหลาดใจ กับความกระตือรือร้น ของนักฟุตบอลที่จะออกมาและใช้แพลตฟอร์ม ของพวกเขาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่ต้องการ

ตัวอย่างเช่นผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกจะมีชื่อของพวกเขาแทนที่ด้วย Black Lives Matter ที่ด้านหลังเสื้อของพวกเขาสำหรับการแข่งขัน 12 นัดแรกของแคมเปญรีสตาร์ท

โลโก้ Black Lives Matter พร้อมกับตราขอบคุณ ก็จะมีอยู่ในชุดของพวกเขาสำหรับส่วนที่เหลือของฤดูกาล 2019-20

ผู้เล่นและทีมงานจาก Aston Villa, Sheffield United, แมนเชสเตอร์ซิตี้ และ อาร์เซนอลต่างคุกเข่าลงก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในวันพุธเพื่อสนับสนุนการเคลื่อนไหวเพื่อความเท่าเทียมทางเชื้อชาติ

ในขณะเดียวกันนั้น กัปตันเฮนเดอร์ สัน หัวหน้าทีม ลิเวอร์พูล ได้สร้าง #PlayersTogether ในเดือนเมษายนที่เห็นผู้เล่นระดมทุนเพื่อการกุศล NHS ด้วยกันและ มาร์คัส แรชฟอร์ด ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ประสบความสำเร็จในสัปดาห์ที่ผ่านมาในการรณรงค์ของเขาเพื่อให้มั่นใจว่าเด็กประมาณ 1.3 ล้านคนในอังกฤษจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรกำนัลมื้ออาหารของโรงเรียนในช่วงวันหยุด

ทวิตเตอร์ ลิเวอร์พูล ที่พูดถึง มาร์คัส

Klopp กล่าวกับงานแถลงข่าว “เรามาเริ่มกันด้วยคนแรกสิ่งที่ Hendo และผู้เล่นทำในช่วงที่ถูกล็อก “

ฉันภูมิใจในผู้เล่น แต่ฉันไม่แปลกใจเพราะฉันรู้ว่าผู้เล่นทำหลายสิ่งหลายอย่างโดยไม่พูดถึงมันนั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันภูมิใจ

ฉันไม่แปลกใจเลยที่ผู้เล่นจะพร้อมทันทีเพื่อช่วยในเวลาที่ยากลำบากนี้

สิ่งที่มาร์คัสแรชฟอร์ดทำฉันไม่สามารถเคารพมันได้มากกว่านี้มันไม่น่าเชื่อเลยมันน่าละอายนิดหน่อยที่เขาต้องทำเพราะสิ่งต่าง ๆ เช่นนี้ควรเป็นธรรมชาติ แต่มีบางอย่างที่ต้องทำและเขาทำ งานในลักษณะที่เหลือเชื่อ สิ่งที่เขาทำในช่วงออกโรงนั้นวิเศษจริงๆ

หัวหน้าทีม กล่าวต่อ: “Black Lives Matter นั่นเป็นอีกสิ่งที่ฉันหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีนี้มันเป็นครั้งสุดท้ายที่เราต้องทำให้แน่ใจว่าทุกคนได้ยินและเห็นเพราะมันนานเกินไปที่เราจะจัดการกับเรื่องแบบนี้ สิ่งต่าง ๆ ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่เข้าใจจริงๆ

ถ้าฟุตบอลเป็นแบบอย่างสำหรับสิ่งใดในชีวิตนั่นก็เพื่อความเท่าเทียมกันทุกคนเหมือนกัน ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับว่าคุณเป็นใครไม่ใช่สีที่คุณมีหรืออะไรนั้น

ฉันรู้จากมุมมองของฉันมันง่ายที่จะบอกว่า แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฉัน ผู้คนอาจคิดว่ามันเป็นเรื่องง่ายสำหรับ ฉันที่จะพูดอย่างนั้น แต่มันไม่ง่ายเลยมันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเรา นั่นเป็นวิธีที่ควรจะอยู่ทุกหนทุกแห่ง

ตัดสินผู้คนเพียงเพราะสิ่งที่พวกเขาเป็นและไม่ใช่สิ่งอื่นใด

มันช่างโง่เง่ามากจนไม่น่าเชื่อว่าทำแบบนี้มันยากสำหรับฉันที่จะเข้าใจแม้แต่นิดหน่อยว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้

แต่มันเป็นเช่นนี้และดังนั้นเราต้องลุกขึ้นยืนหรือต้องคุกเข่าไม่ว่าเราจะต้องทำอะไรเราต้องทำและเราจะทำ 100 เปอร์เซ็นต์เพียงเพื่อจัดเรียงสถานการณ์นี้สำหรับอนาคตและอนาคตเพราะ อดีตเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่อนาคตเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้และนั่นคือสิ่งที่เราทุกคนควรลอง

ที่มาภาพเเละเนื้อหา liverpoolfc.com

Tagged