บรูโน่เฟอร์ นันเดส บอกว่าเขาและเพื่อนร่วม ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ของเขาก่อนที่จะลง

ข้อความพิเศษ บรูโน่ เฟอร์ นันเดส

ข่าวฟุตบอล

บรูโน่เฟอร์ นันเดส บอกว่าเขาและเพื่อนร่วม ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ของเขาก่อนที่จะลงเเข่งขัน สู่สนามฟุตบอลในคืนวันศุกร์โดยมีเป้าหมายเดียวคือการชนะสำหรับแฟน ๆ และด้วย พอลพ อ๊อกบา และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่มีอยู่ในตอนนี้เขาเชื่อว่าหงส์แดงจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเมื่อก่อน

เพลย์เมกเกอร์ ชาวโปรตุเกส ได้พูดคุยกับ เพลย์เมกเกอร์ ล่วงหน้าก่อนการเริ่มต้นใหม่ของพรีเมียร์ลีกและการชม ทีมท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ที่จะแข่งในสัปดาห์นี้

 “ ทุกคนทำได้ดีมาก เราตื่นเต้นที่จะได้เล่นอีกครั้งเพราะมันหยุดยาวมันไม่เคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของฟุตบอล” “ มันเกิดขึ้นกับเราและฉันคิดว่าเราสามารถเรียนรู้สิ่งอื่น ๆ ไม่ใช่กับฟุตบอล แต่ในชีวิตในแง่ของสิ่งที่สำคัญและสิ่งที่สำคัญเช่นมีสุขภาพดี แต่ตอนนี้ฉันคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มคิดเกี่ยวกับฟุตบอลเท่านั้นและสิ่งที่เราทำได้ดี

บรูโน่เฟอร์ นันเดส

 เฟอร์นันเดส กล่าวว่า  “ การเชื่อมโยงกับพอลและมาร์คัสเป็นเรื่องง่ายพวกเขาเป็นสองผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกพวกเขามีคุณสมบัติที่จะช่วยเราได้มากพวกเขาแสดงให้เห็นแล้วและตอนนี้ฉันคิดว่าพวกเขาทั้งสองกลับมาแล้ว ก่อนหน้าและสิ่งนี้ดีสำหรับเรา “

“ เราอยู่ในช่วงเวลาที่ดีพร้อมผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนหน้านี้และเราต้องการดำเนินการต่อไป แน่นอนว่าทุกคนรู้สึกว่าตอนนี้เรามีความสามารถที่จะทำได้ดีขึ้นและทำตามวิธีที่เราทำมาก่อน ”

“ ฉันคิดว่าการเชื่อมโยงกับ พอล กับ มาร์คัส นั้นเป็นเรื่องง่าย ” เขากล่าวเสริม “ พวกเขาเป็นสองผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกพวกเขามีคุณสมบัติที่จะช่วยเราได้มาก พวกเขาแสดงให้เห็นแล้วและฉันคิดว่าตอนนี้พวกเขาทั้งคู่กลับมาเราจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมและนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเรา ตอนนี้ทุกคนมีความเหมาะสมและเราสามารถทำได้ดีกว่าในสนามฝึกซ้อมและเห็นได้ชัดในเกม

“ ข้อความที่ฉันต้องการมอบให้กับแฟน ๆ คือเราจะพัฒนาต่อไปเราจะพยายามทำให้ดีขึ้นและดีขึ้นและจะดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ มันยากที่จะลืมแฟน ๆ เพราะฟุตบอลเป็นเรื่องของพวกเขา มันจะยากมากที่จะเล่นโดยไม่มีแฟน ๆ ของเรา แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราในตอนนี้หลังจากหยุดยาวคือการเล่นอีกครั้งและอยู่ในสนาม

“ เราจะพยายามทำให้แฟน ๆ มีความสุขจากที่บ้านเพราะตอนนี้มันต้องเป็นแบบนี้ แต่ไม่ช้าเราทุกคนจะกลับมา [กัน] ในสนามกีฬา สำหรับตอนนี้แม้ว่าเราต้องการชนะเกมสำหรับพวกเขา ”

ที่มาภาพเเละเนื้อหา www.manutd.com

Tagged