บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เดินเครื่อง เจรจา ดิโอโก้ หลุย ซานโต กองหน้า

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้องการซื้อ ดิโอโก้ เข้าเสริมทัพ

ข่าวฟุตบอล

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้องการ ซื้อตัวนักเตะ ดิโอโก้ หลุย ซานโต กองหน้า เพื่อเสริมทัพให้เเข็งแกร่ง ต้องคว้าแชมป์ให้ได้ใน ฤดูกาลที่จะถึงนี้ พร้อมจ่ายเงินเดือนละ 4 ล้านบาท

ดิโอโก้ ได้ย้ายมาเล่น ในไทยลีกให้กับ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยยิงประตูเยอะมาก และมีส่วนช่วยให้ สโมสรบุรีรัมย์ คว้าแชมป์ถึง 5 รายการในฤดูกาลที่ผ่านมา ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 ดิโอโก้ ทำครบ 100 ประตูให้กับ สโมสรบุรีรัมย์ ในการลงเล่นทุกรายการ และต่อมาในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 ดิโอโก้ทำครบ 100 ประตูในไทยลีก ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ที่ทำสถิตินี้ได้ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้เล่นที่ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของบุรีรัมย์อีกด้วย

หลังคว้าตัวบิ๊กเนมในเมืองไทย อดีตกัปตันทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็ประกาศ จะไม่มีการซื้อตัวนักเตะเพิ่ม เข้ามาในสโมสรอีก เพราะคุณภาพในทีมเพียงพอต่อการลุ้นคว้าเเชมป์ลีกสูงสุดแล้ว

ดิโอโก้ ได้ย้ายมาเล่น ในไทยลีกให้กับ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยยิงประตูเยอะมาก และมีส่วนช่วยให้ สโมสรบุรีรัมย์ คว้าแชมป์ถึง 5 รายการ
ดิโอโก้

เเต่ก็มีข่าวล่าสุด ประกาศออกมาว่า ทีมดังจากย่าน ปทุมธานี กำลัง เซอร์ไพรส์ ด้วยการเดินหน้า คุยเรื่องซื้อตัวนักเตะ กองหน้าดาวยิงของ ยะโฮร์ ดารุลทักซิม บิ๊กทีมจาก เอ็มลีก มาเลเซีย มาร่วมทัพให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะก่อนเดือนกันยายน 2563 ที่จะถึงนี้
บีจี ปทุมยูไนเต็ด พร้อมจ่าย ให้ ดิโอโก้ กับ ยะโฮร์ ที่จะหมด ในช่วงสิ้นปีนี้ 2563 จะมีแค่ค่าเหนื่อยประมาณ 4 ล้านบาทต่อเดือนพร้อมเงินกินใช้ ให้กับนักเตะ ที่บีจี จะต้องควัก หากการคุยซื้อตัวนักเตะสำเร็จ

Tagged