ผลการแข่งขัน บาร์ซ่า ไปเยือน มายอร์ก้า

ผลการแข่งขัน บาร์เซโลนา ไปเยือน มายอร์ก้า

ข่าวฟุตบอล

นัดแรกของ บาร์เซโลนา ถึงแม้จะห่างหายจากการแข่งขันไปนานแต่ ลิโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ศูนย์หน้าของ บาร์เซโลนา ทั้งยิงทั้งเปิดบอล ถล่ม มายอร์ก้า คาบ้านไปด้วยสกอร์ 4 – 0 ศึก ลาลีกา สเปน เมื่อคืน ที่ผ่านมา

นัดแรกหลังจากโควิดระบาด มายอร์ก้า 0-4 บาร์เซโลน่า ลา ลีกา สเปน

นัดแรกในวันเสาร์ของ บาร์เซโลน่า จ่าฝูงมีคะแนน 58 แต้ม บุกบ้าน มายอร์ก้า ซึ่งอยุ่อันดับที่ 18 มีคะแนน 25 แต้ม ถ้าเกมนี้เจ้าถิ่นมี ทาเคฟุสะ คุโบะ กับ อันเต บูดิเมียร์ เป็นตัวบุก ส่วน ทีมบาร์ซ่า ส่ง เมสซี ยืนคู่ อองตวน กรีซมันน์

เปิดเกมไปแค่ 1 นาที ทีมบาร์ซ่า เลี้ยงบอลอย่างเร็ว ฆอร์ดี อัลบา ส่งเข้ากลางให้ อาร์ตูโร่ วิดัล โขกตุง ยิงนำไป 1-0 ขณะที่ นาที 21 มายอร์ก้า เกือบตีเสมอ ทาเคฟุสะ ลากตัดบอลเข้าซ้ายแล้วยิงแต่ มาร์ค อังเดร เตอร์ พุ่งปัดบอลได้

ต่อมา นาทีที่ 31 ทีมมายอร์ก้า ได้เตะฟรีคิกในระยะหวังผล ทาเคฟุสะ ซัดทะลุกำแพงแต่ มาร์ค อังเดร เซฟบอลได้อีก นาทีที่ 36 บาร์ซ่า ทิ้งห่างโดย ลิโอเนล เมสซี โหม่งชงให้ มาร์ติน ซัดเต็มเท้าเข้าประตูไปเป็น 2-0 และจบครึ่งแรกที่ผลนี้

เริ่มครึ่งหลัง

ครี่งหลัง นาที 79 บาร์ซ่า ยิงประตูที่ 3 โดย ฆอร์ดี อัลบา เลี้ยงบอลมาซ้ายแล้วยิงเบียดเสาเรียบร้อยเป็นประตูที่ 3-0 และเข้ามาในช่วงสุดท้ายทดเวลาบาดเจ็บ นาทีที่ 93 เมสซี ล็อกบอลเข้าเท้าขวาแล้วสังหารเป็นประตูปิดท้าย 4-0 จบเกม บาร์เซโลน่า คว้า 3 แต้ม กลับบ้าน

ตารางคะแนน

ตารางคะแนน

ที่มาภาพเเละเนื้อหา https://www.fcbarcelona.com/

Tagged