ลุคชอว์ เอ่ยปากชม มาร์คัสแรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีม

ลุคชอว์ เอ่ยปากชม มาร์คัส

ข่าวฟุตบอล

ลุคชอว์ เอ่ยปากชม มาร์คัส แรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเชื่อว่าการก้าวไปข้างหน้าทำให้เกมของเขาก้าวขึ้นสู่ระดับใหม่ในฤดูกาลนี้

มาร์คัส แรชฟอร์ด รู้สึกมีความสุขกับแคมเปญการให้คะแนน ที่ดีที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันสำหรับทีม ปีศาจแดง และติดชื่ออันดับ 19 คนใน 31 ทีมก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บในเดือนมกราคม 2563 ที่พึ่งผ่านมา

ลุคชอว์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อ UTD เขาพัฒนาขึ้นอย่างมากตั้งแต่ตอนที่เขาเข้ามาในฉากไม่ใช่แค่อยู่ในสนาม แต่นอกสนามด้วย

ลุคชอว์ เอ่ยปากชม  มาร์คัสแรชฟอร์ด เพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์
มาร์คัส เเรชฟอร์ด

เขาโตเต็มที่ เขากลายเป็นลูกผู้ชายตัวจริงและฉันคิดว่าทุกคนเห็นวิธีที่เขาฝึกฝนตัวเองนอกสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดใหญ่ครั้งนี้ เขาได้รับบาดเจ็บแต่ก็ยังฝึกซ้อมโดยแบที่ตัวเขาพอทำได้

เขาเป็นตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับทุกคน เขาเติบโตเต็มที่และได้รับเครดิตมากมายสำหรับสิ่งนั้นซึ่งส่งผลต่อเขาและครอบครัวของเขาซึ่งทำให้เขามีเหตุผลมาก

มาร์คัส แรชฟอร์ด มีเวลาเพียง 22 ปีที่จะพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องและหลังจากผ่านการฝึกซ้อม ตั้งแต่ เยาวชนของปีศาจแดง ลุคชอว์ เห็นแวว รู้ว่าชายจาก วิธเทนฮาวา กำลังแสดงให้เห็นถึงการปลูกพืชในปัจจุบันของสหรัฐว่าอะไรเป็นไปได้

เขาเป็นแรงบันดาลใจครั้งสำคัญสำหรับคนหนุ่มสาวจำนวนมากโดยเฉพาะคนที่ผ่านมาจาก แมนเชสเตอร์

ในมาร์คัสพวกเขามีใครสักคนที่ต้องมองหาไม่ใช่แค่อยู่ในสนาม แต่ก็ต้องทำด้วยเช่นกันซึ่งเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น ในฐานะผู้เล่นเขาดีขึ้นมาก แต่เขาก็ต้องการที่จะเรียนรู้เสมอต้องการที่จะดีขึ้นและสำหรับฉันเขาจะดีขึ้นทุกครั้งที่ฉันเห็นเขาเล่น

เขาดูผ่านพ้นเวลาในฤดูกาลนี้และเขาดูมั่นใจมาก ฉันไม่เคยเห็นแบบนั้นมาก่อนเลย เขามั่นใจอยู่เสมอ แต่ไม่ถึงระดับนี้และเขาเติบโตเต็มที่มาก

เขารู้ว่าเขามีความสามารถที่จะเป็นหนึ่งในดีที่สุดและเขาผลักดันตัวเองตลอดเวลาเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ไม่มีเหตุผลว่าทำไมถ้าเขาเดินต่อไปผลักตัวเองเรื่อย ๆ ว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะได้ในวันเดียว

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.manutd.com/

Tagged