ล็องแกล กับการกลับ ลาลิกา

เกลม็อง ล็องแกล กับการกลับมาของลาลีกา

ข่าวกีฬา

เกลม็อง ล็องแกล ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ภาษาสเปน Mundo Deportivo ในสัปดาห์นี้โดยมองการกลับมาของการกระทำของ ลาลิกา ผลกระทบของการระบาดของโรค coronavirus และการฝึกอบรมของทีมจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ชาวฝรั่งเศสจะพลาดเกมการแข่งขันกับ มายอร์ก้า แต่เขาก็รู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในร็วๆนี้

เกลม็อง ล็องแกล กล่าวว่า

เกลม็อง ล็องแกลให้สัมภาษณ์กับสื่อ
เกลม็อง ล็องแกล

การกลับไปฝึกซ้อมบาร์ซ่า
เรามีความสุขที่ได้ออกจากสนามอีกครั้งและพบกันอีกครั้งเพราะเรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในระยะ 2 เดือนนี้

เมื่อพวกเรากลับมาอยู่ในห้องแต่งตัวพวกเรารู้สึกมีความสุขมาก – และมีความปรารถนาที่จะแข่งขันนี้

สองรางวัลสำหรับการเล่น
เราจะต้องทำงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อแข่งขันให้ได้ทั้งถ้วยรางวัลและความสามารถที่ดีที่สุดของเรา

เราต้องการทำงานต่อไปเพื่อชนะแชมเปี้ยนส์ลีกฉันคิดว่าเราอยู่ในสภาพที่ดีมันเป็นฤดูกาลที่แปลกประหลาด แต่ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อชนะทั้งสองรางวัล

ทีมงาน
เราใช้เวลาไม่กี่เดือนโดยไม่ได้เล่นและสำหรับผู้เล่นที่เพิ่งจะหยุดพักนี่เป็นเรื่องดีสำหรับพวกเขา เราทำงานอย่างหนักที่ Ciutat Esportiva เพื่อกลับไปออกกำลังกายที่ดีที่สุดและฉันคิดว่าตอนนี้เราพร้อมที่จะแข่งขันชนะเกมและชนะในลีก

บทบาทของเขา
ฉันยังคงทำงานเพื่อเล่นเกมทุกเกม ฉันคิดว่าในเกมที่ฉันเล่นฉันทำได้ดีมาก หน้าที่ของฉันคือทำให้เรื่องยากลำบากสำหรับโค้ชกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น เขาคิดเกี่ยวกับทีมในเวลากลางคืนเขาต้องตัดสินใจเป็นเรื่องที่ยากมาก

ฉันสบายที่นี่และดีใจที่ได้อยู่ที่นี่ฉันต้องการเล่นและชนะถ้วยรางวัลต่อไปฉันมีสองสิ่งที่ดีมาก ที่นี่และฉันต้องการที่จะดำเนินการต่อในลักษณะนี้

เมสซี
เขาพร้อมสำหรับสิ่งที่กำลังจะมาถึง

สำหรับผู้เล่นอย่าง Messi, Antoine, Busi …ผู้เล่นตลอดเวลา – เช่นเดียวกับทีมชาติของพวกเขา – และเดินทางบ่อยครั้งการล็อกดาวน์เป็นสิ่งที่ดี สามารถช่วยให้ เมสซีพักผ่อนได้

ซัวเรซ
หลุยส์มีเวลาฟื้นตัวโดยไม่รีบร้อน เขาดูดีในการฝึกซ้อมและดูสบายใจบนลูกบอล เขาจะช่วยพวกเราได้อย่างมาก

Dembélé
เราไม่รู้ว่าเขาจะพร้อมหรือยังในช่วงปลายฤดูการแข่งขัน แต่เขากำลังพยายามกลับมาโดยเร็วที่สุด

เราต้องการให้เขากลับมาอย่างรวดเร็วเพราะเขามีสไตล์ที่ช่วยเราได้มากเมื่อ เขาเล่นและนั่นแตกต่างอย่างมากกับสิ่งที่เรามีตอนนี้

เกมปิดประตู
มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่ชอบมาก แต่ตอนนี้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นต่อหน้าแฟน ๆ

ฟุตบอลที่ไม่มีผู้ชมแตกต่างจากสนามกีฬาเต็มรูปแบบและบรรยากาศนั้นฉันชอบเล่นกับแฟน ๆ แม้ว่าจะเข้าร่วม มันแค่หนึ่งในสามเต็มมันจะดีกว่าสำหรับเราเสมอ

ในฐานะทีมเยือนมันอาจช่วยให้เราเล่นโดยไม่มีแฟน ๆ เราได้ทิ้งคะแนนมากมายจากบ้าน แต่เราได้รับคะแนนมากมายจากที่บ้านและฉันมั่นใจว่า thosse จำนวนมากได้รับความช่วยเหลือจากแฟน ๆ ของเรา

ที่มาภาพเเละเนื้อหา https://www.fcbarcelona.com/

Tagged