เยือร์เกิน อดัม ต่อสัญญา

อดัม ลัลลานา ยอมรับข้อตกลงการต่อสัญญาระยะสั้น

ข่าวฟุตบอล

อดัม ลัลลานา ยอมรับข้อตกลงการต่อสัญญาระยะสั้นกับสโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งจะทำให้ อดัม ลัลลานา เตะให้กับทีมก่อนที่จะหมดช่วงฤดูกาล 2019 -2020 กับสโมสร ลิเวอร์พูล ซึ่งจะยังคงอยู่กับ หงส์แดง จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2563

เยือร์เกิน คล็อพ ให้สัมภาษณ์กับสื่อลิเวอร์พูล ว่า “ ฉันรู้ว่าอดัม เป็นที่ต้องการอย่างมากในเวลานี้โดยสโมสรอื่น ๆ ที่ต้องการเขาในฤดูกาลหน้าดังนั้นสำหรับเขานี่คือความมุ่งมั่นของเราและเราซาบซึ้งมากสำหรับเขา ”

“ นี่เป็นสิ่งที่ควรจะเป็นเช่นกัน เพราะฉันยินดีมาก ที่เขาจะอยู่กับเราเพื่อทำงานให้เสร็จในช่วงฤดูกาลสุดท้ายนี้ และขอลาจากที่เขาสมควรได้ ”

“ แต่จริงๆแล้วตอนนี้ไม่ใช่เวลาสำหรับคำเรื่องเหล่านี้ เพราะ เขายังคงอยู่จนกว่าจะสิ้นสุดช่วงฤดูกาล ฉันแค่อยากพูดถึงความรู้สึก ที่ต้องการพูด ก่อนที่จะจบฤดูกาล ”

“ สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ และต้องการที่จะพูด ตอนนี้คือ อดัม ลัลลานา เป็นคนที่เก่งมาก มีทักษะการเล่นที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับทุกคนในทีม ”

Jürgen Klopp , Adam Lallana

อดัม ลัลลานา ทำให้สโมสรเป็นที่หนึ่งเสมอ ที่เรามีเขาเป็นคนแรก ที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญ ของฉันในฐานะผู้จัดการต้องเป็นผู้เล่นที่อยู่ในสโมสรแห่งนี้นานกว่าเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ ”

“ เขาต้องการที่จะอยู่ที่นี่เพื่อทำงานให้เสร็จและทำอย่างถูกต้อง แต่มันบอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาว่าสิ่งที่เขากังวลมากที่สุดคือการปิดกั้นความคืบหน้าและโอกาสของผู้เล่นที่อยู่ภายใต้สัญญาในฤดูกาลหน้า ”

“ แต่บทบาทของเขาสำคัญเกินไปที่จะทำให้เขาพ่ายแพ้ก่อนจบฤดูกาลนี้ ดังนั้นมันเป็นอะไรที่วิเศษมาก เพราะ อดัม ยอมรับข้อตกลง ที่ต่อสัญญาระยะสั้น ให้กับทีม ด้วยความกตัญญูและโชคดีไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ ”

อดัม ลัลลานา ย้ายมาที่ ลิเวอร์พูล จาก สโมสรฟุตบอลเซาแทมป์ตัน เมื่อเดือนมิถุนายน 2014 แล้วได้สร้างชื่อเสียงให้กับทีม และลงเล่น 178 ครั้งยิงไป 22 ประตู ”

อดัม ลัลลานา กล่าวว่า
“ ฉันดีใจมากที่มีโอกาสได้ลงเล่นให้กับทีมที่รักมากจนจบฤดูกาลนี้ มีความหมายต่อฉันและครอบครัวเป็นอย่างมาก ”

“ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะทบทวนเวลาของฉันที่นี่เพราะ การมุ่งเน้นจะต้องอยู่ในการแข่งขัน 9 นัดที่เหลือ และสโมสรจะจบฤดูกาลด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ”

“ แน่นอนหนึ่งในข้อดีส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการกระทำเพื่อการขยายระยะสั้นนี้คือตอนนี้ ผมจะขอพูดความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กับทีมไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล หรือเพื่อนร่วมทีมทุกคน ”

“ มันเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มีความหมายกับผมมาก ผมจะเล่นให้ดีทีสุด ”

“ ฉันรู้สึกว่าในเวลาที่ฉันอยู่ที่ ลิเวอร์พูล ฉันมักจะมองหาสิ่งที่ถูกต้องสำหรับทีมผู้จัดการและสโมสรในทุก ๆ การตัดสินใจของฉัน ฉันคิดว่าอันนี้เหมาะกับหมวดหมู่นั้นเช่นกันดังนั้นฉันจึงอยากจะเห็นแคมเปญนี้และหวังว่าจะได้ฉลองสิ่งที่น่าจดจำกับทีมที่รักอย่าง ลิเวอร์พูล “

ที่มาภาพเเละเนื้อหา https://www.liverpoolfc.com/

Tagged