กองหน้าลิเวอร์พูล ในชั่วโมงนี้คงไม่มีแฟนบอลคนไหนที่ไม่รู้จักชื่อนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ (Mohamed Salah)

สัมภาทษ์ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ บุกไป ไบรท์ตัน

ข่าวฟุตบอล

กองหน้าลิเวอร์พูล ในชั่วโมงนี้คงไม่มีแฟนบอลคนไหนที่ไม่รู้จักชื่อนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ (Mohamed Salah) นักเตะวัย 26 ปี ที่ถูกแฟนบอลลิเวอร์พูล ให้นามว่า ฟาโรห์แห่งอิยิปต์ (King of Egypt)

ภายหลังจากที่เขาได้ก้าวเข้ามาเป็นแนวรุกที่สำคัญของทีมลิเวอร์พูลแล้ว และพาสโมสรประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จากผลงานที่เห็นๆ แต่รู้หรือไม่ ในอีกแง่มุมหนึ่ง ฟาโรห์คนนี้คือชายชาวมุสลิมผู้เคร่งศาสนา และมีความหวังที่จะเชื่อมรอยต่อความขัดแย้ง ระหว่างชาวมุสลิมและคนในประเทศอังกฤษอีกด้วย

กองหน้าลิเวอร์พูล ในชั่วโมงนี้คงไม่มีแฟนบอลคนไหนที่ไม่รู้จักชื่อนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ (Mohamed Salah)
โมฮาเหม็ด ซาลาห์

แต่วันนี้จะพูดถึง การแข่งขันที่พึ่งจบไป ที่ลิเวอร์พูลบุกไปเยือน ไบรท์ตัน จาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เเละ เขา เปิดเผยว่าประตูที่สองของเขาในเกมที่ลิเวอร์พูลบุกชนะไบรท์ตัน 3-1เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ในการฝึกซ้อมที่เมลวู้ด

เราซ้อมมันเมื่อวานนี้ และสองวันก่อน และสุดท้ายร็อบโบ้ทำแอสซิสต์ให้กับผม ดังนั้นผมมีความสุขมากกับเรื่องนี้! กองหน้าอียิปต์กล่าวกับสือดัง หลังจบเกมถึงจังหวะที่โหม่งลูกเปิดของแอนดี โรเบิร์ตสัน

ผมคิดว่ามันเป็นเกมที่น่าดูสำหรับแฟนๆ พวกเขาเล่นได้ดีมากจากแนวรับ และพวกเขามีเกมที่ดี

เราโชคดีนิดหน่อยที่ทำได้สองประตูในช่วงต้นเกม(นั่น)ทำให้เกมง่ายขึ้นนิดหน่อยกับความมั่นใจที่ได้ในช่วงต้น แต่พวกเขาเล่นเกมนี้ได้ดี

หลังจากไล่ตามมาเป็น 1-2 พวกเขามั่นใจมากขึ้น และพยายามเล่นเกมรุกมากขึ้น พวกเขาทำได้ดีมาก และเกือบจะทำประตูที่สองได้เช่นกัน ซึ่งหลังจากที่ผมทำประตู่ 3 ได้มันทำให้เกมนิ่งอีกครั้ง และเรามั่นใจขึ้นว่าเกือบจะจบแล้ว

Tagged