สโคลส์เปรียบเทียบ บรูโน่

สโคลส์เปรียบเทียบบรูโน่กับ เดวิดซิลวา ผู้ยิ่งใหญ่แมนฯ ซิตี้

ข่าวฟุตบอล

ตำนานของสโมสรพอลสโคลส์เปรียบได้กับผลกระทบของบรูโน่เฟอร์นันเดส ที่มีต่อสหรัฐกับอิทธิพลของเดวิดซิลวา ต่อคู่แข่งในเมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้

กองกลางอดีตของเราเข้าร่วมงานกับ งานพิพิธภัณฑ์ Stewart Gardner และอดีต เวส บราวน์, เบน ธอร์นลีย์ และ แดนนี เวบเบอร์ ในการสนทนากลุ่ม สื่อของแมนยู เมื่อวันศุกร์ 5 มิถุนายน 2563

แทนผู้เล่นพรีเมียร์ลีกในประวัติศาสตร์กล่าวว่าเขาเชื่อว่าดาราชาวโปรตุเกสช่วย “ถัก” ทีมของ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์มารวมกันในแบบเดียวกันกับที่ ซิลวาสตาร์ชาวสเปนได้ทำในช่วงทศวรรษที่ผ่านมากับซิตี

สโคลส์เปรียบเทียบบรูโน่กับ เดวิดซิลวา ผู้ยิ่งใหญ่แมนฯ ซิตี้

บางครั้งผู้เล่นคนหนึ่งต้องหันหน้าไปทางทีมและถักทีมด้วยกัน” สโคลส์อธิบาย

ฉันไม่ชอบพูดถึงเมือง แต่คุณคิดถึง เดวิดซิลวา ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ – ผู้เล่น [นั้น] เชื่อมโยงการเล่นทั้งหมดเข้าด้วยกันและฉันคิดว่าเราพบเขาในเฟอร์นันเดส

เขาเปลี่ยนโฉมหน้าทีมโดยสิ้นเชิง มันหายไปจากการดูทีมที่น่าเบื่อไปจนถึงผู้เล่นคนหนึ่งที่เข้ามาและในทันใดพวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะสร้างพวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำประตูทุกครั้งที่เขาครอบครองบอล

แมนเชสเตอร์ซิตี้ยังไม่ชนะการบินสูงสุดในรอบ 44 ปีก่อนที่ ซิลวา และนักเตะคนอื่น ๆ จะช่วยให้ บลูส์ ขึ้นสู่จุดสูงสุดในปี 2555 และสโคลส์เชื่อว่า เฟอร์นานเดส พร้อมกับ มาร์คัสแรชฟอร์ด และ พอล ความท้าทายที่คล้ายกันในอนาคตอันใกล้

เขาเข้ากันได้ทันที ประหลาดใจกับดาว Nemanja Vidic และ Evra พยายามอย่างหนักในช่วงหกถึงแปดเดือนแรก ฉันคิดว่าพวกเขาเซ็นสัญญาในเดือนมกราคม มันไม่ได้ จนกว่าฤดูกาลหลังจากที่พวกเขาคุ้นเคยกับมันและหยิบขึ้นมาและมีอาชีพที่น่าทึ่งจริงๆ

เขาคิดว่าเป้าหมายคิดเกี่ยวกับจุดศูนย์หน้าของเขาในขณะที่ผู้เล่นคนอื่นอาจกำลังคิดไปด้านข้างและข้างหลัง เขาคิดถึงการทำประตูอย่างสม่ำเสมอและนั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำ

คุณต้องตื่นเต้นเช่นกันกับ Paul Pogba และ Marcus Rashford กลับมาอีกครั้ง เขายังไม่ได้เล่นกับผู้เล่นเหล่านี้และพวกเขาเป็นสองผู้เล่นที่ดีกว่าในทีมดังนั้นการเชื่อมโยงระหว่างผู้เล่นสองหรือสามคน … มันอาจดีขึ้นกว่าเดิม ไขว้นิ้วเอาไว้ พอลสโคลส

ที่มาภาพและเนื้อหา https://www.manutd.com/

Tagged