เลรอย เข้ารวมทีมบาเยิร์น เรียบร้อย

แนวรุกริมเส้น เลรอย ซาเน บาเยิร์น

ข่าวกีฬา

บาเยิร์น มิวนิค เปิดตัวนักเตะใหม่ เลรอย ซาเน แนวรุกริมเส้นเสริมความเฉียบคม ทีมชาติเยอรมนี จากสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบเป็นทางการ

ข้อตกลงสัญญายาว 5 ปี ยาวไปจนถึง 30 มิถุนายน 2568 โดยดวรุ่งวัย 24 ปี เข้าร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรเพื่อเตรียมความพร้อมกับทีม ในฤดูกาล 2020/2021 ตั้งแต่สัปดาห์หน้า

ผู้จัดการ คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก้ ประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อดัง แบบเป็นทางการว่า

พวกเรามีความสุขและยินดีตอนรับแนวรุกริมเส้น เลรอย ซาเน สู่ บาเยิร์น

เลรอย ซาเน เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมาก ซึ่งได้พิสูจน์ตัวเอง ถึงคุณภาพในการเตะของเขา มาแล้วตลอดหลายปี ที่ผ่านมาโดยเฉพาะกับทีมชาติเยอรมนี เป้าหมายของเราคือคว้าตัวนักเตะเยอรมันที่ดีที่สุดมาอยู่กับทีมเรา ผมอยากที่จะแสดงความยินดีกับ ฮาซาน ซาลิฮา มิดซิช ถึงการประสบความสำเร็จในดิวนี้

ซาเน ตอบกับสื่อดังว่า ” บาเยิร์น เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกับเป้าหมายที่ตั้งไว้สูง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เหมาะกับตัวผมเช่นกัน ผมกำลังมองหาความท้าทายใหม่ และอดใจรอไม่ไหวที่จะร่วมซ้อมกับทีม บาเยิร์น

ผมรู้จักกับ ฮันซี ฟลิค ตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในทีมชาติเยอรมนี ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี พวกเรามีความสัมพันธ์ที่ดีและที่ยอดเยี่ยม ผมต้องการที่จะพาทีมคว้าถ้วยรางวัลให้มากที่สุดเท่าที่ผมจะทำให้สโมสรได้ โดยมีแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นเป้าหมายสูงสุด ครับ

Tagged