BRUNO ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังแมนเชสเตอร์

BRUNO ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังแมนเชสเตอร์ MUTV

ข่าวฟุตบอล

Bruno Fernandes เชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการแข่งขันที่เป็นทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือความแข็งแกร่งในเชิงลึกของ Ole Gunnar Solskjaer ในทีมแรกของผู้จัดการ

ชัยชนะของทีม ปีศาจแดง เหนือไบรตัน & โฮฟอัลเบียน ทำให้เรามั่นใจว่าการบุกของเรานั้นจะเพิ่มขึ้นถึง 15 นัดในทุกการแข่งขัน ที่ยาวนานที่สุดในการดำรงตำแหน่งของโอเลในฐานะหัวหน้า

เฟอร์นันเด อีกครั้งในหมู่เป้าหมาย บนชายฝั่งทางใต้ และ ได้รับการโหวตนักเตะ ในการแข่งขันโดยการสนับสนุนของเรา อย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามกองกลางที่ถูกจับตามอง ในคืนนั้นมีความกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันไฟแก็ซกับเพื่อนร่วมทีมของเขาและยืนยันว่ามันเป็นความพยายามของทีมที่ส่งผลให้ฟอร์มของเรายอดเยี่ยม

BRUNO ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังแมนเชสเตอร์ MUTV
ฉันไม่คิดว่ามันยุติธรรมกับคนที่ออกนอกบ้าน” หมายเลข 18 ของเราบอกกับ MUTV เมื่อถูกถามถึงการลงแข่งที่ยอดเยี่ยมที่สนามกีฬา Amex

“ ในเกมสุดท้ายก่อนที่จะหยุด Scotty (McTominay) และ Fred เล่นได้ดีมากและเรามีผลลัพธ์ที่ดีมาก ตอนนี้ก็คือ Nema (Matic), Paul (Pogba) และฉันบางครั้ง Andy (Pereira) หรือ Juan (Mata) สามารถเล่นหมายเลข 10 หรือ Jesse เรามีคุณสมบัติมากมายและฉันไม่คิดว่ามันยุติธรรมกับ พวกที่ออกไปพูดกับฉันและ พอล

เรามีคุณภาพมากมาย และสิ่งนี้จะสูงขึ้นเพราะเราฝึกด้วยกันและเราผลักดัน (ซึ่งกันและกัน) ฉันรู้ว่าฉันไม่เป็นไรผู้เล่นคนอื่นจะเล่น ดังนั้นฉันจึงต้องทำให้ดีที่สุดในสนามฝึกซ้อม

ฉันต้องดีขึ้นและดีขึ้นเพื่อช่วยทีม ทุกคนคิดแบบเดียวกันและนั่นคือสาเหตุที่เรากำลังเล่นในลักษณะนี้และผลลัพธ์กำลังมา เรารู้ว่าเราต้องทำให้ดีที่สุดเพราะเรามีคุณภาพที่ดีเช่นนี้

บรูโน่ ยังเชื่อว่าความลึกของทีมปีศาจแดง หมายถึงโอเลได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนตัวที่เพิ่มเข้ามาในการดำเนินการในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน

คุณต้องมีสมาธิและมอบทุกอย่างให้กับทีมต่อสโมสร” เขาพูดว่า. “ ฉันคิดว่าทุกคนที่นี่รู้ว่าเราเป็นตัวแทนของทีมใหญ่ดังนั้นเราต้องทำให้ดีที่สุดและผลักดันและพยายามต่อไป

นี่คือสิ่งที่ผู้เล่นกำลังทำอยู่ มันยอดเยี่ยมมาก ไม่สำคัญว่าเราจะเหนื่อย คนอื่นเข้ามาเล่นเกมที่ดี

พวกเขาสามารถเพิ่มความเข้มได้มากขึ้น ดังนั้นเรารู้ว่าเราสามารถให้ทุกอย่างและถ้าคุณเหนื่อยคุณสามารถออกมา ตอนนี้เรามีการเปลี่ยนแปลง 5 ประการสิ่งนี้ดีกว่าสำหรับเรา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผลลัพธ์ในตอนท้าย

หลังจากการแสดงที่น่าประทับใจกับไบรท์ตันบรูโน่ได้เปลี่ยนความสนใจของเขาเป็นเกมวันเสาร์กับบอร์นมั ธ โดยที่หงส์แดงจะมองหาจุดสามจุดในการตามล่าแชมป์เปียนส์ลีกอีกครั้ง
เรามีความสุขจริงๆกับสิ่งที่เราทำ แต่ตอนนี้เรากำลังตั้งตารอเกมต่อไป

เราจำเป็นต้องฟื้นฟูให้ดี เพราะเราต้องการอยู่ในสถานที่ต่างๆของ แชมเปี้ยนส์ลีก และเรารู้ว่าเราต้องดำเนินการต่อไป

ฉันคิดว่ามันจะวิเศษ แต่ฉันคิดว่าเรามีโอกาสที่ดีในการบรรลุสิ่งที่เราต้องการและสิ่งที่เราสมควรได้รับ

ที่มาภาพและเนื้อหา manutd.com

Tagged