โมฮาเหม็ดซาลาห์ได้อธิบายถึง ความรู้สึกที่ไม่น่าเชื่อ

ความรู้สึก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ PL หงษ์แดง

ข่าวฟุตบอล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้อธิบายถึง ความรู้สึกที่ไม่น่าเชื่อ ในการช่วยให้ ลิเวอร์พูล ยุติการรอ 30 ปี เพื่อครองตำแหน่งแชมป์ในประเทศหลังจากคว้าตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกมาได้

เมื่อพูดถึง Liverpoolfc.com โดยเฉพาะซาลาห์ ซึ่งมี 21 ประตูจนถึงฤดูกาลนี้ ทำให้เขาติดอันดับ ท็อปชาร์ต อันดับ 1 ของสโมสร อธิบายอารมณ์ของเขาในการบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

โมฮาเหม็ดซาลาห์พูดถึงชัยชนะในตำแหน่ง PL และ 5 อันดับแรกของเป้าหมายในปี 2019-2020

มันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าเชื่อที่จะได้รับถ้วยรางวัลอย่างนั้น การได้แชมป์พรีเมียร์ลีก รอมานานหลายปี สำหรับสโมสรและเมืองมันไม่น่าเชื่อเลย

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ฉันไม่สามารถอธิบายด้วยคำพูดมันยากที่จะพูดว่า รู้สึกดีใจจนพูดไม่ถูก เมื่อฉันมาที่นี่ ฉันบอกว่าฉันต้องการที่จะชนะในพรีเมียร์ลีก มันเป็นสิ่งแรกที่อยู่ในหัวของฉันฉันต้องการที่จะชนะในพรีเมียร์ลีก และแชมเปียนส์ลีก มีคนพูดว่า ถ้าคุณเลือกได้หนึ่งอัน … ? แต่ตอนนี้ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันเลือกทั้งสอง

พรีเมียร์ลีกฉันสามารถพูดได้ตอนนี้หลังจากที่เราชนะมันสำหรับเมืองมันเป็นอย่างอื่น ทุกคนคลั่งไคล้กับผลลัพธ์ที่ได้ทุกคนคลั่งไคล้พรีเมียร์ลีก

มันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าเชื่อสำหรับทุกคนสำหรับแฟน ๆ ทั่วโลก หากไม่มีการสนับสนุนพวกเขาเราไม่สามารถทำได้ พวกเขาทำได้ดีมากผู้เล่นก็ทำเช่นเดียวกัน มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมฉันไม่สามารถอธิบายด้วยคำพูดได้จริงๆ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ซาลาห์ในฤดูกาลนี้กลายเป็นผู้เล่นคนแรกของลิเวอร์พูลที่ทำประตูได้ 20 ประตูหรือมากกว่านั้นสำหรับสามแคมเปญที่ดำเนินการมาตั้งแต่ Robbie Fowler ในปี 1990

คะแนนรวมของเขาสำหรับ หงส์แดง นั้นอยู่ที่การนัดหยุดงาน 92 ครั้งซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 145 นัด

เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้ทำประตูเพื่อช่วยให้ทีมชนะการแข่งขัน ดังนั้นฉันรู้สึกว่าฉันมีความสุขที่นี่ฉันทำดีและทุกอย่างก็ทำงานได้ดีกับทีมและเราได้รับรางวัล
ทุกอย่างดีและฉันสนุกกับมันมาก

ซาลาห์สงวนข้อความพิเศษที่อุทิศให้กับผู้สนับสนุนลิเวอร์พูลโดยสรุปบทบาทที่พวกเขาเล่นเพื่อช่วยนำชื่อกลับมาที่แอนฟิลด์

เราทำทุกสิ่งที่ทำได้เพื่อทำให้พวกเขามีความสุข แต่หากปราศจากการสนับสนุนพวกเขาก็ทำไม่ได้

แน่นอนว่าพวกเขาทำได้ดีมากที่แอนฟิลด์และออกไปเล่นเสมอ ฉันมีความสุขมาก ลิเวอร์พูลนี่สำหรับคุณ ”

ที่มาภาพและเนื้อหา liverpoolfc.com

Tagged